8 bãi biển trải dài cả trăm cây số hàng đầu thế giới

Tạo hóa luôn khiến ta phải ấn tượng với những gì chúng tạo nên, thiên nhiên hùng vĩ hay những bờ biển dài đến cả cây số mà đi mãi vẫn chưa thấy điểm dừng luôn là những điểm đến thu hút nhất.

Praia do Cassino (Brazil) có chiều dài 241 km và là bãi biển dài nhất thế giới. Bạn sẽ phải cảm thản trước không gian hùng vĩ mà mẹ tạo hóa đã ban cho nơi đây. Không chỉ có cảnh đẹp mà lòng người nơi đây cũng rất đẹp, họ thân thiện và rất hiếu khách. Đây là địa điểm thu hút được rất nhiêu fnguowif ghé thăm.

Praia do Cassino (Brazil)

Bãi biển Ninety Mile (Australia) có chiều dài 144 km. Khi đến đây bạn có thể cảm nhận được sự hoang sơ tại bãi biển này, chúng dường như không bị guồng quay hiện đại hóa của thế giới mà thay đối. Tại địa điểm này, bạn có thể trải nghiệm nhiều hoạt động từ bơi, lặn, tắm nắng,… xem thêm tại Wiki

Bãi biển Ninety Mile (Australia)

Bãi biển Cox’s Bazar điểm thu hút khách du lịch hàng đầu của Bangladesh, có chiều dài 121 km. Đến với bãi biển này, bạn được chọn để khám phá và tìm hiểu nhiều bãi biển khác nhau, có 3 bãi cho bạn lựa chọn: Laboni, Humchari và Inani.

Bãi biển Cox's Bazar

Dài 112 km, bãi biển quốc gia đảo Padre (Mỹ) là địa điểm lý tưởng cho những du khách yêu biển và ưa khám phá. Nơi đây xem kẽ được cả yếu tố hoang sơ và hiện đại nên bạn hoàn toàn có được những trải nghiệm tuyệt với tại đây.

Dài 112 km, bãi biển quốc gia đảo Padre (Mỹ)

Bãi biển Ninety Mile (New Zealand) dài 89 km. Nơi đây nổi bật với bãi cát đẹp như tranh vẽ, chúng được ví như sa mạc nhỏ ngay cạnh bờ biển.

Bãi biển Virginia dài khoảng 56 km, tập trung nhiều nhà hàng, khách sạn sang trọng và các khu vui chơi rộng lớn. Virginia là địa điểm thư giãn, vui chơi khá lý tưởng cho bạn, đây cũng là nơi được tổ chức khá nhiều những trò chơi về lướt sóng hay đá bóng bãi biển.

Long Beach (Mỹ) đứng thứ 8 danh sách những bãi biển dài nhất thế giới, với chiều dài khoảng 35 km. Khi đến đay bạn được chiêm ngưỡng khung cảnh nhộn nhịp của bến càng và cảnh đẹp hùng vĩ.

Long Beach (Mỹ)

Muizenberg dài 40 km, nằm ở một thị trấn nhỏ ở Nam Phi, địa danh này nổi tiếng không chỉ với bãi biển trải dài mà còn có xen kẽ những điểm duyên dáng và có những dãi núi đã dài khá thích hợp cho những ai muốn thử sức trong bộ môn leo núi.

Muizenberg

Bãi biển Stockton ở Australia có chiều dài chỉ trên 30 km nhưng lại có chiều rộng ấn tượng. Bãi biển này có được bãi cát vô cùng to mà bạn có thể thỏa sức tham gia các trò chơi trên đây.

Related Posts