Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ICloud đơn giản nhất

Với những phan trung thành của Iphone chắc hẳn không xa lạ gì với ICloud, bởi nó có thể giúp bạn định vị thiết bị của bạn ở bất kì đâu khi có kết nối Internet. Người dùng có thể lưu trữ danh bạn, gmail, ghi chú, nhạc, hình ảnh và các ứng dụng trên ICloud một cách dễ dàng.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết tạo cho mình tài khoản ICloud. Bài viết này tôi sẽ giúp các bạn! Dưới đây là những bước đơn giản nhất mà bạn có thể làm theo để có thể tự tạo cho táo nhà mình một tài khoản ICloud, mời các bạn theo dõi.

Hướng dẫn đăng kí tài khoản và tạo tài khoản ICloud

 • Bước 1: Vào Cài đặt -> vào iCloud để bắt đầu quá trình tạo tài khoản ICloud.

 • Bước 2: Khi màn hình iCloud bạn vào Tạo ID Apple miễn phí -> nhập các thông tin về ngày tháng năm sinh của bạn -> Nhấn vào Tiếp theo.
 • Bước 3: Cửa sổ tiếp theo xuất hiện yêu cầu bạn nhập HọTên của bạn. Bạn hãy điền thông tin của mình vào -> nhấn Tiếp theo.
 • Bước 4: Màn hình hiện ra cửa sổ Tạo ID Apple, tại đây có 2 sự lựa chọn dành cho bạn:
 1. Dùng địa chỉ email hiện tại của bạn.
 2. Nhận địa chỉ iCloud miễn phí.

Bạn hãy chọn vào Nhận địa chỉ iCloud miễn phí.

 • Bước 5: Nhập tài khoản iCloud tại cửa sổ Email iCloud. Khi hệ thống hỏi bạn có chắc chắn muốn tạo tài khoản không? Nếu đồng ý bạn nhấn Tạo -> nhấn Tiếp theo.
 • Bước 6: Khi cửa sổ Mật khẩu ID Apple xuất hiện, bạn nhập mật khẩu muốn đặt vào ô Mật Khẩu, sau đó gõ lại mật khẩu đó vào ô Xác minh.

Mật khẩu bạn nhập yêu cầu phải có tối thiểu 8 kí tự. Sau khi nhập xong bạn hãy nhấn Tiếp theo.

 • Bước 7: Tại cửa sổ tiếp theo bạn hãy nhập địa chỉ email thay thế vào, để trong trường hợp email chính gặp vấn đề hoặc bạn quên mật khẩu tài khoản iCloud. Sau đó nhấn Tiếp theo để chuyến sang Cập nhật Email, tại đây bạn chọn Tiếp theo.
 • Bước 8: Khi cửa sổ Điều khoản & Điều kiện xuất hiện. Bạn nhấn vào Đồng ý để chấp nhận những điều khoản đưa ra. Rồi bạn nhấn thêm Đồng ý để chuyển sang cửa sổ tiếp theo.
 • Bước 9: Sau đó màn hình hiện ra yêu cầu cho phép việc định vị thông qua tài khoản iCloud để tìm vị trí chiếc điện thoại cảu bạn bạn hãy nhấp vào OK để đề phòng khi máy bị mất bạn có thể định vị chiếc điện thoại của bạn một cách dễ dàng.
 • Bước 10: Ngay lập tức sẽ có cửa sổ thông báo quá trình tạo tài khoản iCloud đang diễn ra.

Như vậy với những bước trên, bạn đã có thể tự tạo cho mình một tài khoản iCloud một cách hoàn toàn đơn giản. Với iCloud bạn có thể dễ dàng tải về các ứng dụng trên Apple Store cũng như đồng bộ và bảo vệ tài khoản của mình trên Iphone của mình. Chúc các bạn thành công!

Related Posts