Giới thiệu những ứng dụng ghi âm hàng đầu cho Iphone

Hiện nay trên các dòng điện thoại của Iphone không có các tính năng ghi âm cuộc gọi. Lí do là vì ở nhiều quốc gia bao gồm cả Mỹ thì việc ghi âm là bất hợp pháp. Khi đến thị trường Việt Nam thì tính năng này lại rất cần thiết, bởi nếu người dùng có nhu cầu ghi âm lại cuộc gọi trên iPhone 7 thì rất khó khăn.

Bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những app mà bạn có thể tải về cho táo nhà mình để nó có thể giúp bạn ghi âm cuộc gọi một cách dễ dàng.

1.TapeACall Lite

TapeACall Lite được coi là ứng dụng ghi âm tốt nhất hiện nay của Iphone. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng app này bạn phải trả phí với giá được coi là khá cao.

TapeACall Lite cho hiệu quả ghi âm khá cao, bạn có thể ghi lại không giới hạn các cuộc họi đến và tính năng ghi âm thì luôn sẵn sàng.


Ứng dụng này còn tích hợp khả năng giúp bạn có thể chia sẻ bản ghi một cách dễ dàng thông qua các tin nhắn văn bản, Facebook, Gmail….hoặc lưu lại trên các bộ nhớ đám mây.

Ứng dụng này còn dùng được cho các dòng máy Android như Redmi Note 4X, LG V20,….

2. Call Recorder-IntCall

Với ứng dụng ghi âm này bạn có thể ghi lại các cuộc gọi và sau đó các cuộc gọi này được lưu trong Call Recorder – máy chủ của VOIP của IntCall.

Nếu TapeACall Lite bạn phải trả một khoản phí khá đắt thì Call Recorder-IntCall dành cho bạn là hoàn toàn miễn phí.

Call Recorder-IntCall cho phép bạn  phát lại bản ghi âm ngay từ điện thoại của bạn và chia sẻ chúng qua mail hoặc đồng bộ với iTunes trên máy tính.

3. Call Recoder Plus

Đây là ứng dụng ghi âm cuộc gọi dựa trên tín dụng cho Iphone mà bạn sẽ phải trả tiền cho những gì bạn ghi âm. Có nghĩa là bạn dùng ứng dụng này lần nào thì bạn sẽ phải trả một khoản phí cho lần ghi âm đó.Ứng dụng này được đánh giá là khá tốt cho những người muốn ghi lại cuộc gọi chỉ một lần.

Hiện tại giá phải trả cho ứng dụng này là $4.

4.Call Recording by NoNotes.com

NoNotes.com là một trong những dịch vụ ghi âm và ghi âm cuộc gọi điện tử lớn nhất thế giới.

Với ứng dụng này bạn có thể  ghi lại các cuộc gọi đến và đi trên Iphone và sau đó,c các bản ghi điện thoại sẽ được lưu trữ trên đám mây.

Nếu nhu cầu ghi âm của bạn khá ít khoảng 20 phút trên tháng thì ứng dụng này sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Tuy nhiên nếu vượt quá thời gin trên thì bạn buộc phải trả phí thêm.

Ứng dụng này được cung cấp một số tính năng khá hữu ích như sao chép, lưu các cuộc gọi trong đám mây, chia sẻ bản ghi trên phương tiền truyền thông xã hội.

5. Call Recorder – VoIp Phone calls & recorder

Ứng dụng này cho phép bạn có thẻ ghi âm cuộc gọi được thực hiện từ máy chủ VoIP, và thực hiện tốt nhất khi bnaj có kết nối dữ liệu mạng hay Wifi.

Hiện nay ứng dụng này có sẵn trên App Store và nó là miễn phí dành cho bạn.

Trên đây là những ứng dụng mà bạn có thể sử dụng cho chiếc Iphone 7 của mình. Hi vọng với bài viết này, bạn có thể bổ sung trong danh sách điện thoại mình thêm một app có khả năng ghi âm cuộc gọi. Chúc bạn thành công!

Related Posts