Cách bẻ khóa ICloud cho Iphone đơn giản nhất

ICloud là gì?

Với những người sử dụng Iphone, Ipad, Macbook hoặc máy tính của Windows chắn hẳn không xa lạ gì với ICloud. Vậy ICloud là gì? ICloud là các dịch vụ lưu trữ trực tuyến để sao lưu, đồng bộ hình ảnh, video, danh bạ… của thiết bị. Ngoài ra với ICloud bạn có thể định vị thiết bị của mình hay khóa thiết bị khi bị mất cắp hay xóa dữ liệu từ xa.

Tuy nhiên, khóa ICloud cũng đem lại không ít khó khăn cho người dùng, đặc biệt là những người sử dụng Iphone cũ. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì việc vào ICloud của người dùng cũ để thay đổi quyền là điều không dễ dàng. Hi vọng với bài viết hướng dẫn cách bẻ khóa ICloud trên Iphone này của tôi có thẻ giúp ích cho các bạn trong việc bẻ khóa ICloud.

Hướng dẫn mở khóa ICloud trên Iphone cơ bản nhất

Nếu bạn gặp tình trạng màn hình hiện lên Activation Lock đòi đăng nhập tài khoản Apple ID và passwork, bạn hãy áp dụng các bước sau:

  • Bước 1: Bạn bấm phím Home -> Chọn Wifi Settings.
  • Bước 2: Forget hết các mạng Wifi -> bấm phím Home -> Start Over.
  • Bước 3: Màn hình sẽ chuyển sang chế độ chọn ngôn ngữ. Bạn chọn một ngôn ngữ trong các tùy chọn.
  • Bước 4: Vào cài đặt một Wifi cho máy, sau đó vào mục DNS để chỉnh DNS cho điện thoại.
  • Bước 5: Nhập 104.155.220.58 vào khung địa chỉ của DNS.
  • Bước 6: Quay lại kết nối điện thoại của bạn với Wifi rồi vào Menu và sử dụng các chức năng của Iphone.

Như vậy với những bước đơn giản trên là bạn có thể tự mình mở khóa ICloud. Mặc dù, đây chỉ là cách mở khóa ICloud tạm thời. Chính vì vậy, với khóa ICloud bạn hãy nhớ thật kĩ mật khẩu vào ID ICloud của mình để tránh tình trạng phải bẻ khóa tài khoản ICloud. Đối với người sử dụng lại Iphone cũ, trước khi mua bạn hãy kiểm tra lại tình trạng ICloud của điện thoại.

Một cách khác bạn có thể áp dụng nếu bị dính khóa ICloud là thay main của điện thoại, nhưng cách này không thực sự tốt, bởi chi phí của nó khá lớn.

Trên đây, là bẻ khóa iCloud trên Iphone. Chúc các bạn thành công!

Related Posts