Tính năng đặc biệt của Samsung Galaxy J7 Pro mà bạn nên biết

Là đàn em của Samsung Galaxy J7 Prime, Samsung J7 Pro đã được ưu ái hơn rất nhiều khi trang  bị rất nhiều tính năng đặc biệt. Vậy những tính năng đặc biệt đó là gì? Tôi và các bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây  nhé.

Thiết kế đặc biệt Samsung J7 Pro

Thay vì  miếng nhựa được thiết kế ở phần trên và dưới máy như thế hệ trước, Samsung Galaxy J7 Pro đã được cải tiến hơn khi có mặt lưng là một miếng kim loại liền khối, điều này khiến chiếc điện thoại mang ảm giác rất cứng cáp, nhưng không kém phần sang trọng. Dải ăng-ten được làm liền lạc từ phần lưng cho đến phần đỉnh máy, tạo sự hòa hợp, liên kết hơn.

Tình năng hoàn toàn mới của Samsung J7 Pro

Mặc dù là chiếc điện thoại trong phân khúc giá tầm trung, chiếc điện thoại này được phổ cập tính năng Always On thường có ở những hãng điện thoại đắt tiền.

Màn hình cao cấp samsung J7 Pro

Sở hữu viền màn hình mỏng giúp cho màn hình máy được nổi lên trước mắt người dùng, tạo hiệu ứng tốt hơn khi xem. Cùng với đó, việc trang bị tấm nền AMOLED đã cho màu sắc hiển thị trên chiếc điện thoại này được thể hiện rất tốt, sống động y như thật.

Camera cho chất lượng ảnh cực tốt

Thật khó có thể tìm được chiếc điện thoại trong phân khúc giá tầm trung nào sở hữu chiếc camera khẩu độ lơn f/1.7 như J7 Pro nhà Samsung. Với khẩu độ này, J7 Pro có khả năng thu ánh sáng cực tốt đặc biệt đây là lợi thế rất lớn kh chụp ảnh vào ban đêm.

Camera trước của máy cũng được đầu tư hết sức công phu khi sở hữu độ phân giải 13MP và khẩu độ f/1.9, cùng với đèn flash cho bạn có những bức ảnh selfie cực kì ấn tượng không chỉ trong điều kiện đủ ánh sáng, mà còn trong điều kiện thiếu ánh sáng cũng được thể hiện không thể chê được.

Tính năng bảo mật

Galaxy J7 Pro cũng tăng thêm tính an toàn và độ bảo mật cho người dùng bằng Secure Folder, giúp bạn có thể bảo vệ các tập tin một cách an toàn. Tính năng này cho phép chỉ chủ nhân của điện thoại mới có thể xem hình ảnh, ghi chú với chức năng đưa vào chế độ riêng tư.

Đối với những bạn sử dụng nhiều tài khoản Facebook hay Messenger, Samsung cũng rất tâm lí khi tích hợp tính năng Dual Messenger giúp cho bạn có thể sử dụng cùng lúc 2 tài khoản Messenger khác nhau.

Hệ điều hành mới

Không khỏi bất ngờ khi chiếc điện thoại mang mức giá tầm trung này lại có thể được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 7.0 Nougat. Cùng với đó giao điện Samsung Experience chỉ có mặt ở dòng điện thoại Samsung cao cấp như S8 cũng được tích hợp vào chiếc điện thoại này.

Với những tính  năng đặc biệt như vậy, không khó để cho Samsung J7 Pro đứng trong top đầu trong bảng xếp hạng những chiếc điện thoại cùng phân giá. Giao diện hiện đại, thiết kế thanh thoát cùng hàng loạt tính năng mới hấp dẫn, chắc chắn chiếc điện thoại này sẽ là sự lựa chọn không tồi giành cho bạn.

Related Posts