Những trò chơi mạo hiểm mà bạn nên tránh khi đi du lịch

Có không ít người luôn muốn thử các trò chơi mạo hiểm. Họ thích cảm giác lạ cũng như những trải nghiệm mà các trò chơi đó mang lại.

Nhảy dù

Nhảy dù: Nhảy dù xuất hiện từ hơn 200 năm trước và là một trong các môn thể thao mạo hiểm lâu đời nhất. Người thực hiện trò chơi này có thể nhảy từ trên cao, từ máy bay và thực hiện nhiều động tác nhào lộn trướ khi mở dù và tiếp đất. Môn thể thao này chứa nhiều những nguy hiểm khó có thể lường trước từ trong quá trình nhảy, từ khi mở dù hay khi tiếp đất. Xem thêm tại wiki

BASE Jumping

BASE Jumping: Đây là môn thể thao biến thể từ nhảy dù. Người chơi sẽ nhảy từ những tòa nhà cao tầng hoặc những vách đá và đây là môn thể thao còn nguy hiểm hơn nhảy dù gấp nhiều lần. Theo những thống kê, lượng người tử vong khi thử sức với bộ môn này đã lên tới hơn 6000 người.

Nhảy Bungee

Nhảy Bungee: Khi chơi trò chơi này, người chơi nhảy từ những nơi có độ cao xuống với dụng cụ bảo hộ và được găn đai an toàn. Mặc dù có đai an toàn nhưng bộ môn này vẫn tiềm ẩn không ít nguy hiểm trong quá trình chơi.

Lướt sóng lớn

Lướt sóng lớn: Trò chơi này gần giống như lướt ván nhưng người chơi không hề có dụng cụ hỗ trợ bảo vệ nào cả. Với những con sóng lớn, điều này thật sự nguy hiểm vì dễ khiến người chơi bị trôi hoặc bị nhấn chìm bởi chúng.

Lặn hang động

Lặn hang động: Những hang động nằm sâu dưới đáy biển chứa nhiều nguy hiểm hơn bạn tưởng. Chúng có những mạch nước ngầm, những dòng chả dễ dàng cuốn bạn theo bất cứ lúc nào hay những hang động có thể sụp xuống gây nguy hiểm cho người tham gia lặn.

Lặn tự do

Lặn tự do: Khi lặn tự do, người chơi không dùng bất cứ thiết bị hỗ trợ nào, họ để như bình thường và lặn càng sâu càng tốt hoặc càng lâu càng tốt. Bạn biết đấy, áp lực dưới nước là không thể đùa được nên điều này sẽ là những mối lo ngại cho người chơi.

Trượt tuyết tốc độ cao heli - skiing

Trượt tuyết tốc độ cao heli – skiing: Trực thăng sẽ đưa những người chơi đến địa điểm trên sườn núi sau đó họ sẽ trượt xuống theo dốc. Trong khi trượt xuống dốc người chơi sẽ gặp vô vàn những nguy hiểm và dễ khiến người chơi gặp nạn.

Giữ thăng bằng trên không

Giữ thăng bằng trên không: Tham gia trò chơi này, người chơi được đeo các dụng cụ bảo hộ và đi bộ từ vách núi này sang vách núi bên kia với sợi dây được nối sẵn. Chỉ với cái tên chắc bạn cũng hiểu được mức độ nguy hiểm của chúng như thế nào phải không?

Lặn biển từ vách đá

Lặn biển từ vách đá: Những người chơi nhảy xuống nước từ vách đá có độ cao khoảng 10 m đến 20 m và không mặc đồ bảo hộ hay có công cụ hỗ trợ. Khó có thể lường trước được những nguy hiểm có thể xảy ra vì rất có thể dưới nước có đá ngầm, hay việc không kiểm soát được hơi thở dễ khiến người chơi gặp bất lợi.

Related Posts