Lướt qua những con phố nổi tiếng hàng đầu thế giới

Có vô số những địa điểm nổi tiếng với các cảnh săc tuyệt với trên thế giới. Chúng luôn thu hút một lượng lớn người tới tham quan vì vẻ đẹp và nhip sống của mình.

Sẽ không khó để bạn thấy được những địa điểm với cảnh sắc đẹp đẽ trên sách báo hoặc những kênh thông tin hiện nay. Và để giúp bạn có được cái nhìn tổng thể về các con phố nổi tiếng nhất trên thế giới, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Phố Ginza (Tokyo, Nhật Bản)

Phố Ginza (Tokyo, Nhật Bản): Địa điểm đầu tiên là Khu phố thời trang nổi tiếng bậc nhất Tokyo. Là địa điểm được vực dậy từ một trận hỏa hoạn vào năm 1872, đây cũng là con phô phải hứng chịu hậu quả khá nặng nề từ cuộc Thế chiến thứ II. Tuy nhiên, với những chính sách cải cách, Ginza ngày nay đã trở nên vô cùng sầm uất và thu hút. Nhịp sống tại con phố này luôn nhộn nhịp từ sáng sớm tới đêm khuya. Đây cũng là con phố tập trung nhiều khu vui chơi, trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang hay những cửa hàng về các hãng điện tử nổi tiếng.

Đại lộ Champs-Élysées (Paris, Pháp)

Đại lộ Champs-Élysées (Paris, Pháp): là một trong các địa điểm được nhắc đến đầu tiên khi nhắc đến các địa điểm nổi bật tại đất nước Pháp. Đại lộ Champs-Élysées (Paris, Pháp) có được vẻ ngoài thơ mộng, bình yên với cây xanh xen kẽ với hàng loạt các cửa hàng nhiều lĩnh vực được đặt nằm ở hai bên đường. Con phó này là một địa danh thu hút khá nhiều khách du lịch tới đây vì vẻ đẹp cũng như những ý nghĩa lịch sử từ trước của nó. Đây chắc chắn là địa điểm đáng ghé qua của bạn khi đến đây. Tìm hiểu chi tiết tại Wiki

Đường Bourbon (New Orleans, Mỹ)

Đường Bourbon (New Orleans, Mỹ): Là tuyến đường chính, đường Bourbon không chỉ là con đường thu hút khá nhiều phương tiện giao thông đi qua đây mà còn là địa điểm tụ tập của mọi người khi đêm xuống. Khi buổi tối buông xuống, khu phố này lập tức trở nên vô cùng nhộn nhịp với hàng hoạt khách cũng như người bản địa xuống đường. Với hàng loạt hàng quán hấp dẫn, đây là địa điểm lý tưởng khi bạn muốn trải nghiệm trong không khí nhộn nhịp, hiện đại.

Đại lộ Danh Vọng là tên một tuyến phố ở Los Angeles (Mỹ)

Đại lộ Danh Vọng là tên một tuyến phố ở Los Angeles (Mỹ): chính xác như cái tên của nó, đây là con đường ghi dấu ấn của hàng loạt những ngôi sao của thế giới ở nhiều lĩnh vực hoạt động nghệ thuật. Con phố này thu hút tới khoảng 10 triệu du khách mỗi năm. Nhiều du khách đến đây chỉ để một lần được chụp ảnh kỷ niệm bên ngôi sao in tên thần tượng của họ.

Phố Abbey (London, Anh)

Phố Abbey (London, Anh): Đây là con phố nhận được nhiều sự chú ý kể từ khi xuất hiện trên ảnh bìa album của ban nhạc đình đám The Beatles. Với cách tạo dáng đặc biệt, khá nhiều người hâm mộ ban nhạc đến đây chỉ đẻ bắt chước theo cách tạo dáng này của nhóm.

Đại lộ 5 (New York, Mỹ)

Đại lộ 5 (New York, Mỹ): nơi đây được coi là thiên đường thời trang với hàng loạt cửa hàng của những thương hiệu hàng đầu thế giới. Con đường này luôn tập trung rất nhiều người qua lại và khi đến đây bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhịp sống luôn nhộn nhịp căng tràn tại đây.

Related Posts