Hướng dẫn cách tìm File backup Iphone trong Win7

Backup iphone là một tính năng rất hay cho những người sử dụng iOS tuy nhiên trên thực tế nào lại mang lại những phiền phức không hề nhỏ như khi yêu cầy đồng bộ hóa là yêu cầu người dùng tạo 1 bản bakup tốn thời gian rất lâu. Hay bản backup Iphone cũng tốn dung lượng bộ nhớ rất nhiều có thể lên đến hàng chục GB. Tuy nhiên, những bản backup này lại được lưu lại trên máy tính khi bạn thực hiện backup. Vây làm thế nào bạn có thể tìm file backup iphone nằm ở đâu win 7. Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách có thể tìm được file trên máy tính một cách đơn giản nhất.

Tìm vị trí sao lưu trên Win 7

Sao lưu iTunes được lưu trữ cục bộ trên máy tính và được đặt trong file có dạng:

Tên người dùng/Library/Application hỗ trợ/Mobilesync/sao lưu.

Đối với iTunes sao lưu trên hệ điều hành win 7 ở thư mục:

Users/ AppData/Roaming/Apple/ComputerMobileSyncBackup.

Bạn có thể tìm file này nhanh chóng bằng cách nhập iTunes vào thanh tìm kiếm khi đó nó sẽ trả kết quả về cho bạn một cách nhanh nhất.

Khi dữ liệu ứng dụng và AppData thư mục và nội dung đang ẩn. Bạn cần phải kích hoạt ‘Hiển thị tập tin ẩn’ trong Windows Exploer trước khi xem các tập tin.

Như vậy nếu bạn muốn tìm file backup thì bạn cần truy cập theo đường dẫn sau:

C:Usersname userAppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup.

Trong đó name user là tên user máy tính của bạn.

Nếu bạn muốn tìm kiếm nhanh, bạn có thể copy %appdata% dám lên thanh địa chỉ Windows Explorer và nhấn Enter để đi tới thư mục Roaming. Tiếp đến bạn có thể xóa các thư mục này để giải phóng ổ C trên máy tính của bạn.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Related Posts